Dầu Gội Chống Rụng Tóc Và Kích Thích Mọc Tóc An Toàn Hiệu Quả

Rụng tóc mọc tóc là vấn đề rất quan tâm của nhiều phụ nữ. Mình có một mái tóc dày và nhiều nên trước giờ rất tự tin là dù tóc có rụng đi chăng nữa thì cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều. Cho đến đợt hè năm 2019 thì mình thay đổi hẳn tư tưởng đó, tóc mình rụng nhanh và nhiều với tốc độ “ánh sáng.”

Mình biết một phần lý do là mình bị stress do đợt đó mình có môn học khá nặng kèm với đi làm cả ngày lúc nào tâm trạng cũng nơm nớp. Nhưng cho đến lúc mình học xong môn cả tháng rồi mà tóc vẫn không ngưng rụng. Hai bên đầu mình bắt đầu có hiện tượng HÓI, đặc biệt khi buộc tóc là nhìn rõ nhất, suốt đợt đó mình xoã tóc ko dám buộc lên.

Mình sợ hãi việc gội đầu và chải tóc, vì mỗi lần vuốt tóc sau khi gội là cả mấy nắm tóc đi theo. Mình sử dụng hết tất cả những gì mình tìm được như bồ kết, dầu dừa, tinh dầu bưởi, uống biotin, ủ tóc trứng gà…. gội bồ kết cay xè cả mắt mà vẫn không có tác dụng với tóc mình, cảm giác như bất lực tòng tâm vậy.

Giảm Rụng Tóc Bằng Dầu Gội Purador

 

Cho đến khi mình tìm thấy dầu gội Purador, mình tìm hiểu kỹ các thành phần rồi quyết định mua dùng thử với ý nghĩ thôi thì chẳng còn gì để mất, cùng lắm là tóc vẫn rụng thôi. Khi bắt đầu dùng thì mình vẫn còn nỗi sợ hãi tóc rụng nhiều mỗi lần gội nên chỉ dám gội 2 ngày/ lần, trong khi hướng dẫn là nên dùng 1 ngày/lần liên tục trong 3 tháng.

Tóc mình bắt đầu bớt rụng bớt 1/3 sau một tuần, giảm rụng một nửa sau 2 tuần và cứ thế 1 tháng sau mỗi lần gội chỉ còn rụng vài sợi như bình thường. Mình mừng như vớ được vàng, nhưng sau khi hết rụng rồi thì giờ thêm việc khác nữa là làm sao để tóc mọc lại sau thời gian tóc rụng như “lá mùa thu” qua mấy tháng vừa rồi.

Link sản phẩm: https://amzn.to/37i1D3y

Kích Thích Mọc Tóc Bằng Dầu Gội Biotin

Mình bắt đầu sử dụng dầu gội biotin màu tím, cả dầu gội lẫn dầu xả, sử dụng xen kẽ với Purador. Cứ 1 lần Purador thì lần sau là Biotin, dùng xen kẽ như vậy tầm 2 tháng thì mình chuyển hẳn qua chỉ dùng Biotin. Tóc con bắt đầu mọc lởm chởm nhìn rất buồn cười, các chỗ hói trước đây được lấp vào bởi tóc con hết.

Cho đến bây giờ sau 4 tháng dùng thì tóc mình quay trở lại cực nhiều, tóc mọc nhanh với tốc độ “chóng mặt”, mình phải đi tỉa và cắt bớt tóc vì tóc quá dày. Và cho đến hiện tại thì mình vẫn không bị rụng tóc trở lại, mình hiện đã nuôi tóc dài đến hơn nửa lưng. Mọi người đều hỏi tóc mọc nhanh quá vậy, thế là mình lại kể quá trình trị rụng tóc và mọc tóc của mình, một đồng nghiệp của mình sau đợt tóc rụng thì bây giờ tóc con cũng đã mọc tua tủa.

Link sản phẩm: https://amzn.to/2G8AtQH

Lời Nhắn Nhủ

Nếu bạn có vấn đề về rụng tóc mọc tóc hãy tìm hiểu nguyên nhân là gì trước tiên, mình vẫn thiên về xu hướng tự nhiên ví dụ như rụng tóc vì stress thì hãy làm gì đó cho bản thân thoải mái hơn và thoát khỏi stress, hay có thể bạn có vấn đề gì đó trong cơ thể ví dụ như bệnh tuyến giáp cũng gây rụng tóc. Mình tin là mỗi dấu hiệu của cơ thể đều là tín hiệu cho mình quay lại và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chúc các bạn vui và có làn tóc đẹp!

Mời bạn tham gia Intercontinental Source để nhận được những tin tức tốt nhất về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cũng như những mặt hàng hot đang on sales.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a Reply

      %d bloggers like this: